Home / Sức khỏe tình dục / Lôn đep nhât thê giơi không che

Lôn đep nhât thê giơi không che

Vùng kín hay còn gọi là lồn đẹp như thế nào là lôn đẹp nhất thế giới? khó mà trả lời câu hỏi đó vì mỗi người đàn ông đều có 1 sở thích và nhìn nhận khác nhau về lồn đẹp, tuy nhiên chúng tôi chỉ theo đa số thì ví dụ như một cái lồn không thâm đen và 1 cái thâm đen đương nhiên là nhiều người thích màu lồn sáng hơn là lồn bị thâm.

  

Tuy nhiên nói về lồn đẹp thuộc cấp thế giới thì chúng ta nên xét cụ thể lôn đẹp nhất châu á thì đúng hơn bởi vì người tây có tiêu chuẩn đánh giá khác mình, lồn được gọi là vùng kín đẹp nhất trên thế giới khi không có lông…..

Xem Ảnh lồn đẹp nhất trên thế giới hiện nay

Màu âm đạo đỏ hồng hào như em gái mới lớn

Đây là ước mơ của rất nhiều chị em bởi màu sắc trắng hồng của “cô bé” không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại cảm giác thăng hoa cho cả 2 vợ chồng.

Môi bé và môi lớn cùng với hột le không quá dư ra

Lồn đẹp của phụ nữ như thế nào là đẹp? Cấu tạo bẩm sinh của “cô bé” cũng khác nhau, đa số môi ngoài của cô bé (được gọi là môi lớn) sẽ làm nhiệm vụ như 2 cánh cửa bảo vệ toàn bộ vùng bên trong của cô bé, trong đó có môi nhỏ. Thế nhưng có nhiều người lại có môi nhỏ lớn hơn 1 chút so với môi lớn đến nỗi âm vật giống như một dương vật nhỏ. Do vậy, “cô bé” được coi là đẹp khi kích thước môi nhỏ phải cân đối với môi lớn , không quá to và dài

Đường kính ống âm đạo vừa phải, không quá to, không được quá rộng

Âm đạo se khít là một trong những tiêu chí đánh giá thẩm mỹ lồn đẹp

Lồn đẹp của phụ nữ như thế nào là đẹp? Kích cỡ âm đạo thon gọn, vừa phải đủ để ôm siết lấy dương vật sẽ giúp “chuyện ấy” của cả nam và nữ trở nên hưng thú, thăng hoa.

 Hình dạng ống âm đạo thon gọn, vùng da bên trong săn chắc

Đa số chị em lồn đẹp bị xuống cấp trầm trọng sau nhiều lần sinh nở

Đa số, các bạn trẻ chưa lập gia đình, chưa quan hệ thường ống âm đạo rất thon gọn với làn da săn chắc.  Do vậy, đây cũng là tiêu chí làm đẹp của rất nhiều chị em.

Lông mu lồn đẹp phải gọn gàng, sạch sẽ, không có mùi hôi

Lồn đẹp của phụ nữ như thế nào là đẹp? Lông mu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của lồn đẹp. Do vậy, trong mắt đấng mày râu, lồn đẹp khi lông mu không quá rậm cũng không quá ít, phải gọn gàng và đặc biệt là không có mùi hôi.

Xem thêm 

lôn đep nhât thê giơi

ảnh khỏa thân người mẫu

Ảnh lồn to đẹp nhất toàn thế giới

Nữ diễn viên porn usa được mời để sản xuất lồn đẹp nhất thế giới được shop dungcuthudam.com nhập trực tiếp từ usa về bán tại Việt nam với giá 1 triệu 3 trăm vnd.

lồn to nhất việt nam

lồn đẹp diễn viên phim cấp 3

Ngoài ra có một số mu lồn đẹp thế giới được sản xuất ở Nhật Bản với hình dáng gợi cảm hơn

About darpharma

Check Also

Thuốc bổ thận tăng cường sinh lực đàn ông

Thuốc bổ thận tráng dương là dạng viên uống giúp cải thiện sức khỏe tình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *