Home / Sức khỏe tình dục / Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn

Chiều dài cậu nhỏ của người Việt Nam ?

Chiều dài kích thước trung bình dương vật Việt Nam bao nhiêu là cậu nhỏ thắc mắc của nhiều đàn ông bởi họ còn có câu hỏi sâu xa hơn là dương vật chuẩn bao nhiêu để làm nàng sướng.

Ở việt nam cậu nhỏ còn ngắn và nhỏ hơn nhiều quốc gia tuy nhiên lại khá phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Quan trọng là bạn tình của bạn có bị rộng âm đạo hay không.

Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)

Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm)

Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

Đây đều là những nam giới có khả năng cương cứng bình thường, không bị dị tật cậu nhỏ, chưa từng phẫu thuật cậu nhỏ… để đảm bảo các số liệu khách quan.

Ngoài ra bạn có thể dùng các dụng cụ tình dục hỗ trợ để tăng kích thước dương vật hiệu quả hơn.

Kết quả thống kê như sau

Khi xìu

– Chiều dài trung bình: 6,6 cm (3-11 cm) – nghĩa là độ dài trung bình là 6,6cm, DV ngắn nhất là 3cm và của người dài nhất là 11cm.

– Chu vi cậu nhỏ khi xìu: 6,6cm (3-9,5 cm) – nghĩa là chu vi trung bình 6,6cm, nhỏ nhất là 3cm và lớn nhất là 9,5cm

Khi cương:

– Chiều dài cậu nhỏ khi cương : 11,2cm (5-14,5 cm)

– Chu vi cậu nhỏ khi cương: 8,8cm (4-13,5 cm)

Như vậy tóm lại là khi cương cứng, cậu nhỏ một người đàn ông Việt Nam bình thường sẽ dài khoản 11,2cm, có chu vi 8,8cm (~ bề ngang thân DV khoảng 2,8cm)

Những người có cậu nhỏ nhỏ nhất tham gia nghiên cứu này có số đo như sau: dài 5cm / bề ngang 1,27cm. Những người có cậu nhỏ lớn nhất: dài 14,5cm / bề ngang 4,3cm

Cách đo chiều dài, đường kính cậu nhỏ chuẩn

Bây giờ, sau khi đã tham khảo những số liệu ở trên, chắc hẳn bạn cũng muốn tự đo kích cỡ cậu nhỏ để xem mình có đạt chuẩn hay không. Nếu bạn đã đo rồi mà không chắc chắn rằng mình đã làm đúng, hãy tham khảo cách làm chuẩn sau đây để lấy được con số chính xác.

Đầu tiên hãy chuẩn bị 2 chiếc thước dây, 1 chiếc thước dây cứng và 1 chiếc thước dây dây mềm. Đảm bảo rằng cậu nhỏ của bạn hùng dũng nhất khi tiến hành cân đo sức khỏe.

+ Cách đo chiều dài cậu nhỏ: Dùng thước dây cứng đặt dọc theo chiều dài cậu nhỏ, phía trên lưng hoặc bên cạnh DV. Hơi ấn nhẹ cho phần đầu của thước dây chạm vừa tới xương mu, số đo được tính tới điểm đầu của cậu nhỏ (xem hình minh họa).

Xem thêm sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước máy tập dương vật pro extender

+ Cách đo đường kính cậu nhỏ: lấy thước dây dây quấn quanh phần thân cậu nhỏ tại phần giữa, quấn thước dây sát vào phần da và đọc số chỉ. (xem hình minh họa)

Sau đó, để tính đường kính cậu nhỏ trung bình, bạn lấy chu vi ở trên chia cho 3,14 (vì cậu nhỏ có thể coi gần như hình tròn, đường kính d = L : 3,14).

Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy lấy thước dây thẳng đo bề ngang DV tại vị trí lớn nhất.

About darpharma

Check Also

Thuốc bổ thận tăng cường sinh lực đàn ông

Thuốc bổ thận tráng dương là dạng viên uống giúp cải thiện sức khỏe tình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *