Home / Đồ chơi tình dục / Đồ chơi tình dục dành cho nam dạng âm đạo

Đồ chơi tình dục dành cho nam dạng âm đạo

Đồ chơi tình dục dành cho nam giới dạng âm đạo ngụy trang silicon nằm trong vỏ bọc như kiểu dáng cốc nước giữ nhiệt phù hợp mang theo du lịch mọi nơi rất lý tưởng và cũng là sản phẩm gán tường cao cấp rung mạnh mẽ với hai đầu rung được thiết kế ở 2 đầu âm đạo tạo nên sóng rung giật mạnh mẽ với nhiều cấp, thiết kế đẹp mắt với lớp mạ xi vàng óng ánh, chân gán tường vững chắc, ruột âm đạo với chất liệu silicon cao cấp mềm mại và siêu dẽo. Bên trong Đồ chơi tình dục dành cho nam vơi nhiều gân gai sẽ là điểm kích thích quan trọng giúp người dùng dễ dàng thỏa mãn.

Xem thêm do choi tinh duc 3d giá rẻ chính hãng cao cấp

  1. Giới thiệu Đồ chơi tình dục dành cho nam:

Chức năng: Thủ dâm nam giới với các chức năng rung giật mạnh mẽ, chân gán tường cao cấp và vững chắc.

Kích thước: Đường kính 8,5cm chiều dài 22cm.

Chất liệu: Vỏ bằng chất liệu nhựa ABS, ruột silicon cao câp.

Nguồn: Pin sạc

Sản xuất:  Hong kong

  1. tính năng của Đồ chơi tình dục dành cho nam:

Đồ chơi tình dục dành cho nam là sản phẩm cao cấp đẹp mắt nhưng lại có cái giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện tại với một chiếc âm đạo cầm tay có tích hợp thêm chân hít trên thị trường có giá trên dưới 1 triệu nhưng đó là những dòng sản phẩm dạng trung bình về chất lượng. Nhưng với chiếc Đồ chơi tình dục dành cho nam sẽ cho bạn sở hữu một sản phẩm cao cấp nhưng tích hợp đầy chức năng rung giật mạnh mẽ, thiết kế tinh tế đầy gợi cảm.

Người dùng thường quan tâm nhất là chất liệu và kết cấu bên trong ruột âm đạo như thế nào? có mềm mại, chất lượng và có gây kích ứng da không… Đồ chơi tình dục dành cho nam sẽ là sản phẩm mang lại cho bạn an tâm nhất không chỉ về chất liệu mềm dẽo an toàn mà còn biết được bạn cần những gì cho một chiếc âm đạo hoàn hảo. Thường thì kết cấu một số sản phẩm âm đạo chỉ đơn thuần là lổ tròn và thêm một ít gai bên trong nhằm mang lại sự ma sát cần thiết cho người dùng. Ngoài những yếu tố đó, Đồ chơi tình dục dành cho nam còn mang lại nhiều hơn cho bạn ở những điểm thắt và gân gai chồng chéo bên trong âm tạo sẽ tạo nên một cảm giác thật mạnh mẽ và hoàn toàn mang đến cảm xúc khác lạ so với những sản phẩm thông thường kèm theo hệ thống rung giật mạnh ở hai đầu sẽ tăng thêm phần kích thích.

Đồ chơi tình dục dành cho nam thoạt nhìn, nhiều người không thể cưỡng lại vẽ đẹp mắt và tinh tế đến từng chi tiết. Phần đầu được cấu tạo to và nhô ra thật gợi cảm, phần thân nhỏ dần mượt mà và cân đối. Điểm nhấn góp phần quan trọng nằm trên vỏ thân âm đạo là 1 lổ thoát khí hình trái tim đây là đặt điểm mà nhiều sản phẩm thông thường không  có được. Cô dụng của lổ thoát khí là khi cho cậu nhỏ vào thì toàn bộ không khí bên trong ruôt thoát hết ra bên ngoài, và khi rút ra thì không khí sẽ theo lổ thoát khí vào lại bên trong ruột. Lợi dụng điều đó khi kéo cậu nhỏ ra, người dùng sẽ bịt kín lổ thoát khí lại sẽ làm cho không khí không vào được bên trong, từ đó khi kéo cậu nhỏ ra sẽ làm cho ruột âm đạo co thắt lại ôm chặt lấy cậu nhỏ và đây là một yếu tố giúp kích thích mạnh mẽ không sản phẩm nào sánh được.

âm đạo giả

 

Đồ chơi tình dục dành cho nam với chân gán tường mới lạ cao cấp giúp bám lấy mặt phẳn vô cùng chắc chắn, đơn giản và nhẹ nhàng chỉ với thao tác gạt qua lại. Các chàng khi dùng Đồ chơi tình dục dành cho nam có thể dùng bằng tay như các sản phẩm thông thường khác hoặt gắn chân hít vào âm đạo và tự do biểu diễn nhiều tư thế khác nhau và bất kỳ vị trí nào thích hợp mà mình yêu thích.

đồ chơi tình duc dành cho nam
  1. Cách dùng Đồ chơi tình dục dành cho nam:

Các bạn phải kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ ruột âm đạo bằng nước sạch trước khi dùng.

Ráp chân gán tường vào và bật nút kiểm tra nhịp độ rung của âm đạo.

Cho tí gel vào âm đạo, tìm vị trí bắt vững chắc và khởi đầu cho cuộc vui.

Tắt thiết bị và tháo ruột âm đạo ra vệ sinh sạch sẽ và lưu  trử nơi khô ráo thoáng mát.

Lưu ý: Nên dùng bao cao su để tránh bệnh xã hội khi dùng chu âm đạo với người khác và nhằm để vệ sinh âm đạo được dễ dàng hơn. Sạc đầy pin để lần vui sau được trọn vẹn hơn.

 

 

About darpharma

Check Also

Mua đồ chơi người lớn cho nam thủ dâm sướng

Mua đồ chơi người lớn cho nam thủ dâm sướng -Tính năng: Kích thích âm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *