Home / Sức khỏe tình dục / Cach lam tinh cho chong suong nhat

Cach lam tinh cho chong suong nhat

Cách quan hệ bằng miệng cho chồng sướng

Hay cách làm tình cho chồng sướng (dành cho nữ giới)

Có một số chị em vẫn ảnh hưởng phong tục á đông cũ, nên vẫn cảm thấy ngại ngùng. Thậm chí là e ngại hoặc thấy rất khó chịu, khi nàng tình đề cập đến vấn đế yêu bằng miệng cho đàn ông. Một số chị em phụ nữ cho rằng nàng trai, hay chồng đề nghị “yêu dương vật” bằng miệng là xúc phạm. Nhưng quan hệ tình dục bằng miệng, cơ bản và đơn giản chỉ là ngậm, mút dương vật tạo cảm giác hưng phấn cao cho nàng tình mà thôi.

Các chị em phụ nữ này nên biết rằng, việc học cách quan hệ bằng miệng cho chồng sướng. Có ý nghĩa lớn lao trong đời sống giường chiếu của nàng, và làm cho chồng hay người tình sướng và hạnh phúc biết nhường nào. Bởi nó mang đến những làn sóng khoái cảm cao trào thật sự cho nam giới, và còn là một cách thể hiện tình yêu của nàng đối với chồng hay nàng tình. Vậy chẳng có lý do gì nàng không làm cho anh ấy phát mê phát mệt vì nàng, bằng cách quan hệ bằng miệng cho nam sướng nhất. Hay những thủ thuật bằng miệng, cùng chiếc lưỡi đầy kích thích của mình.

http://dochoitinhduc4u.com/anh-khoa-than-hoan-toan-nude-100/a1376046.html
ảnh khỏa thân hoàn toàn

Chúng tôi sẽ hướng dẫn chị em nữ giới cách quan hệ bằng miệng cho chồng, hay cách làm cho đàn ông lên đỉnh còn gọi là cach lam tinh cho chong suong. Bất cứ cô gái trẻ hiện đại nào cũng cần học hỏi, để làm cho đàn ông một nửa của nàng, phải nổ tung cái đầu vì sướng. Cũng như tôn sùng nàng như một nữ thần tình yêu, trên giường trong phòng ngủ cũng như trong đời sống tình dục. Nam giới có thể thay đổi nhiều kiểu hay vị trí trong cách quan hệ bằng miệng cho vợ sướng, để giúp nàng đạt được khoái cảm nhanh chóng hơn. Vậy nàng hãy làm giống như đàn ông nhé, để cho anh ấy cảm giác được nhiều cái đổi mới, và sáng tạo trong tình yêu của nàng. Để có thể mang lại rất nhiều cảm giác sướng nhất cho nam giới, khi “yêu dương vật” bằng miệng. Nếu ngại nàng có thể yêu cầu đàn ông đeo bao cao su nhé.

Cách chiều chồng bằng miệng cho chồng sướng đó là phải làm ướt lưỡi

Nam giới thường hay bị kích thích mạnh bởi đôi môi mềm mại, và một chiếc lưỡi điêu luyện ẩm ướt. Trước tiên nàng hãy làm ướt lưỡi của mình, bằng cách tiết ra càng nhiều nước bọt trong miệng nàng càng tốt. Ngay sau đó nàng hãy cúi xuống và bắt đầu mút, để làm ướt dương vật đầy nhậy cảm của đàn ông. Hãy cố gắng giữ cho lưỡi, và đôi môi nàng càng ẩm ướt càng tốt nhé. Điều này sẽ khiến đàn ông nàng tình của nàng vô cùng thích thú, cũng như nhập cuộc nhanh. Chú ý ướt vừa phải thôi nhé, chứ đừng ướt nhoét sẽ làm đàn ông buồn cười và nàng sẽ lóng ngóng đấy nhé. Quan hệ bằng miệng cho chồng chuyện bình thường, và thả lỏng cơ thể nàng để lưỡi nàng luôn ẩm ướt.

Cách làm tình cho chồng sướng nhất

Hãy coi đó là chuyện bình thường và thả lỏng cơ thể để lưỡi nàng luôn ẩm ướt. Một chiếc miệng khô khốc sẽ không giúp đàn ông cảm nhận được luồng sóng tình yêu đâu.

Xoắn lưỡi của nàng theo vòng tròn quanh đầu dương vật một cách từ từ và nhẹ vàng, ngậm chặt môi quanh dương vật và từ từ trượt lên trượt xuống. Vì phần nhạy cảm nhất chính là đầu dương vật, chứ không phải toàn thân dương vật. Chị em hãy cố gắng tập trung nhiều và chủ yếu vào phần đầu dương vật của nàng tình. Điều này cũng là cách rèn luyện cho dương vật của đàn ông, trong bộ bí kíp cách chơi lâu ra cho đàn ông. Lưu ý nhỏ là đừng dùng răng của nàng nhé, sẽ làm cậu bé của đàn ông đau đấy. Khi chị em dùng tay để di chuyển lên xuống, hãy đồng thời mút nhẹ và búng lưỡi lên đầu dương vật sẽ làm cho đàn ông sướng điên lên đấy. Tay kết hợp quấn và xoắn nhẹ xung quanh dương vật, đồng thời di chuyển lên xuống đều đều cùng sóng nhịp với miệng của nàng. Đàn ông sẽ cảm thấy rất sướng tuyệt vời đấy nhé, chúng tôi đảm bảo với ạn điều đó.

Xem thêm bao cao su gân gai quan hệ sướng

Hãy massage bìu cho nàng tình dọc theo những vùng nhạy cảm của anh ấy, vì điều đó sẽ làm cho quý ông của nàng cảm giác thích thú và lên đỉnh trong chốc lát.

Thỉnh thoảng nàng dùng lưỡi đá nhẹ, hoặc dùng răng cắn nhẹ vào đầu dương vật của đàn ông để tăng độ hưng phấn. Đàn ông sẽ cảm thấy tuyệt vời lắm đó, chạy nhẹ các đầu ngón tay qua những vị trí nhạy cảm như gốc dương vật, bìu cũng như vùng bẹn trong hai bên dương vật nữa nhé.

Để tránh nàng có thể bị nghẹn do kích thước dương vật, hay đàn ông sướng và sung quá mà nhấn sâu quá. Nàng hãy lựa chọn tư thế quan hệ bằng miệng phù hợp nhất tại đây. Giúp nàng có thể được kiểm soát một cách dễ dàng, bằng các lựa chọn tư thế quan hệ bằng miệng với đàn ông phù hợp nhất. Nếu có thể chị em nên lựa chọn tư thế hôn dương vật, để nàng có thể để chủ động dừng lại nếu anh ấy dập vào quá mạnh làm nàng nghẹn hay khó chịu. Nàng có thể dừng lại ngay lập tức, và bảo anh ấy đừng làm như vậy khiến nàng đau và có thể nghẹn. Cũng gần giống như cách quan hệ bằng miệng cho vợ sướng mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Hãy chú ý tới nhịp điệu của nàng khi yêu và chiều dương vật của đàn ông.

Khi đàn ông của nàng sắp đạt cực khoái, thì nàng có thể di chuyển nhanh hơn một chút, nhưng đừng nóng vội mà tăng tốc quá sớm, nàng cần phải giữ được nhịp điệu tốt đấy nhé. Nếu nàng hoạt động nhanh quá, và dừng lại ngay trước khi đàn ông đến được đỉnh điểm cục khoái. Thì sẽ khiến đàn ông một nửa kia của mình hụt hẫng vô cùng, vì chưng hửng không đúng lúc đấy nhé. Cách quan hệ bằng miệng cho chồng sướng mà không bị mỏi đầu, cổ cũng như đau cổ họng của nàng. Là nàng hãy tăng tốc độ dẻo rai bàn tay của nàng, chị em hãy làm nhanh hơn một chút thôi, mạnh hơn một chút thôi là đủ sướng rồi nhé.

About darpharma

Check Also

Mua búp bê tình dục Ninh Thuận

Đồ chơi người lớn cho nam cao cấp Ninh Thuận với chức năng thủ dâm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *