Home / Đồ chơi tình dục / Búp bê tình dục cho nam hoạt động như gái mại dâm

Búp bê tình dục cho nam hoạt động như gái mại dâm

Theo truyền thông Mỹ, ngày càng có nhiều nhà thổ ở nước này cũng đã chuyển sang dịch vụ cho thuê BBTD. Ông Peter Laskaris, người điều hành hai nhà thổ ở Vienna, cho biết mặc dù các búp bê nhìn giống người thật sản xuất ở Nhật Bản có  giá trị lên đến gần 8.000 USD (khoảng 170 triệu đồng)/con thì đây vẫn là “một xu hướng tình dục” thịnh hành mà các nhà thổ không thể bỏ qua.

Nhà thổ Kontakthof, nơi búp bê Búp bê tình dục cho nam hoạt động, đã ấn định mức giá 80 euro (tương đương 2,2 triệu đồng) cho những ai muốn có thời gian riêng với cô nàng trong vòng một tiếng. Hiện nhà thổ này đang cân nhắc việc mua thêm một cô nàng búp bê nữa để đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng khi cô nàng Búp bê tình dục cho nam thường được đặt kín lịch trong vòng nhiều ngày liên tiếp.

Búp bê tình yêu hiện nay được biết đến như một đại lý cho thuê đồ chơi tình duc cao cấp đầu tiên của châu Âu, đặc biệt thông qua hãng kinh doanh búp bê tình dục. Trên trang web chính thức, Lumi Dolls giới thiệu đến bốn loại hình búp bê silicon rất giống người thật với hình thể vô cùng đầy đặn: Kati – búp bê châu Âu với tóc vàng, đôi mắt xanh, cô nàng búp bê châu Á Lili và châu Phi Leiza cùng một búp bê Nhật Bản tóc xanh mô phỏng theo nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản.

Khách hàng sẽ phải tốn đến 120 euro (3,3 triệu đồng)/giờ để có được khoảng thời gian riêng tư với một trong các nàng búp bê “đắt hàng” này. Và giá trị của một nàng búp bê đặc biệt lên đến 5.500 USD (gần 125 triệu đồng).

“Đây là những búp bê có hình dáng, cử chỉ rất thật và giống với người. Những cô nàng này sẽ giúp thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn không giới hạn” – những lời hứa hẹn được đăng trên trang web của Lumi Dolls.

Những BBTD này đã từng thành công lớn ở các thị trường với nhu cầu cao như ở Nhật Bản và Trung Quốc, đặc biệt đối với những người chồng thường xuyên phải đi làm xa nhà và muốn tránh việc ngoại tình.

Búp bê tình dục được rao bán tại trang web do choi tinh duc cao cap với giá 49 triệu đồng

Tuyệt hơn người thật

Những nhận xét và bình luận từ một blogger khiêu dâm được biết đến với tên gọi Hoàng tử sex đã phóng đại về xu hướng búp bê tình yêu hiện nay.

Hoàng tử sex viết trên blog của anh rằng: “Không khí tại đó không xô bồ, dơ bẩn mà mọi thứ đều rất tươm tất và sạch sẽ. Bạn sẽ chỉ gặp một người ở quầy lễ tân và cô ấy sẽ dẫn bạn tới phòng có cô nàng đồ chơi tình dục Mọi thứ đều rất riêng tư và kín đáo”.

Anh chàng Hoàng tử sex là một trong những người may mắn được gặp cô nàng búp bê Búp bê tình dục cho nam. Búp bê tình dục cho nam cao 1,56 m và nặng khoảng 40 kg, có mái tóc dài màu vàng và sở hữu một bộ ngực to. Theo mô tả của Hoàng tử sex: “Cô nàng Búp bê tình dục cho nam có nét đẹp châu Á. Trên ảnh khi nhìn thoáng qua, cô nàng trông như một phụ nữ thực thụ nhưng cơ thể cô ấy được làm từ silicon, vừa cứng lại vừa mềm”.

Hoàng tử sex cho biết chỉ sau 10 phút, anh chàng đã bắt đầu có “khoái cảm” với nàng Búp bê tình dục cho nam và bản thân anh cũng bất ngờ khi nhận ra rằng mình có xu hướng thích quan hệ tình dục với đồ chơi tình dục.

Xem thêm

Tại Anh và nhiều nước khác, một nhóm các khách hàng nam thú nhận rằng họ thích quan hệ tình dục với đồ chơi tình dục hơn là với người thật. Ông Senji Nakajima từ Nhật Bản cho biết ông đang có một mối quan hệ tuyệt vời với Saori, búp bê tình yêu mà ông đang sống cùng. Senji cho biết ông coi Saori như vợ mình, thậm chí còn đưa đi mua sắm cùng.

Hồi đầu năm, một người đàn ông đã ba lần ly hôn tại Queensland, Úc cho biết anh cũng đang trong một mối quan hệ yêu đương với BBTD có tên Noni. Nhưng anh ta phải mất hơn một năm mới biết cách quan hệ tình dục với đồ chơi tình dục

Xu hướng nở rộ toàn cầu của ngành công nghiệp tình dục

Nhà thổ búp bê tình dục đã trở thành một xu hướng phổ biến trong ngành công nghiệp tình dục khi các nhà máy tiếp tục tạo ra những sản phẩm búp bê được lập trình để đáp ứng nhu cầu khoái cảm của khách hàng. Theo các tờ báo địa phương ở Áo, các chuyên gia ngành công nghiệp tình dục ước tính rằng nhóm người có sở thích quan hệ tình dục với búp bê ngày càng tăng và họ mong đợi sẽ có nhiều búp bê xuất hiện ở các nhà thổ.

Nhà tâm lý học Gerti Senger, đồng chủ tịch của Hiệp hội Nghiên cứu tình dục ở Áo, đánh giá về sự hấp dẫn của BBTD đối với con người. “Người đàn ông có thể làm bất cứ điều gì với con búp bê” – Senger trả lời với Daily Mail.

Một giáo sư luật đầu ngành cũng khẳng định sự phát triển của dịch vụ mới này. GS John Danaher tin rằng những BBTD được sản xuất hàng loạt này có thể khiến mại dâm được hợp pháp hóa bởi nó chỉ có vấn đề pháp lý ràng buộc khi người bán là con người. Những người dẫn mối và chủ các nhà thổ sẽ thoải mái cung cấp các dịch vụ tình dục với búp bê cho mọi người mà không lo sợ dính tới các vấn đề pháp lý.

GS Danaher thậm chí còn cho rằng Búp bê tình dục có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn con người. Không chỉ vậy, chúng có thể tạo dựng được mối quan hệ cảm xúc tốt hơn người thật. Chia sẻ trên Daily Star, ông cho biết: “Những cỗ máy tình dục này có thể được sản xuất theo mọi yêu cầu tình dục của khách hàng, không có rào cản gì hay sự phàn nàn, cũng như nỗi sợ hãi từ việc không thành công trong chuyện chăn gối”.

Hội nghị quốc tế “Tình yêu và tình dục với búp bê” được tổ chức gần đây ở ĐH London (Anh) cũng đã thu hút các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới bàn về tương lai khi những BBTD sẽ trở thành một điều hết sức bình thường.

Hội nghị này bàn về một thị trường mới khi mà các kỹ sư và lập trình viên đang làm việc rất chăm chỉ để tạo ra những búp bê được lập trình nhằm thể hiện tâm trạng, cảm xúc và sẽ sẵn sàng rao bán trong năm nay với giá 15.000 USD (khoảng 340 triệu đồng).

About darpharma

Check Also

Mua búp bê tình dục Ninh Thuận

Đồ chơi người lớn cho nam cao cấp Ninh Thuận với chức năng thủ dâm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *